BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79

BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79

BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79

BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79

BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79
BONSAI PHÚC LỘC - 0978 36 39 79
Email: Bonsaiphuclocvungtau@gmail.com
Hotline: 0978363979

Độc đáo cây me keo trăm tuổi “Sống như anh” có giá hơn 5 tỷ của anh chàng Bà Rịa – Vũng Tàu

Cây me keo có thân độc lạ được nhiều người trong giới chơi cây cảnh khen ngợi bông tán đẹp và định giá lên đến 5 tỷ khiến nhiều người đến xem cây ngạc nhiên.Cây me keo có thân độc lạ được nhiều người trong giới chơi cây cảnh khen ngợi bông tán đẹp và định giá lên đến 5 tỷ khiến nhiều người đến xem cây ngạc nhiên.

Xuất ở một triển lãm cây cảnh tại Phú Thọ, cây me keo có tuổi đời hàng trăm năm thu hút sự chú ý của du khách cũng như nhiều người trong giới chơi cây cảnh bởi dáng thế độc đáo.

Cây me keo có giá tiền tỷ thu hút nhiều người chiêm ngưỡng.

Theo tìm hiểu được biết, chủ nhân cây cảnh anh Trần Phúc Lộc (Bà Rịa, Vũng Tàu), mang tác phẩm "khủng" từ miền Nam ra miền Bắc để trưng bày. Đây là lần đầu tiên anh Lộc mang tác phẩm ra Hà Nội triển lãm, chủ yếu giới thiệu tác phẩm của mình, nếu được khách trả giá phù hợp sẽ bán.
Theo anh Lộc chia sẻ trên báo Dân Việt, cây me keo có tuổi đời trên 100 năm, thời gian uốn tạo tác gần 20 năm. Đã có người trả 2,5 tỷ đồng nhưng anh Lộc vẫn chưa hài lòng với mức giá đó.

Cây me keo này được tạo tác trong nhiều năm nên có thế dáng uốn lượn đẹp và được chủ nhân đặt cho cái tên mỹ miều “Sống như anh”. Với dáng trực cũng có thể hiểu ý nghĩa của cây như một người tiều phu vào rừng đốn củi cõng theo một đứa con nhỏ.
Nhìn từ xa cây có bông tán đẹp, xanh mát thế "khủng" khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Điều đặc biệt thân lũa tạo ra những nét sần sùi cây trông rất đẹp.

Cây me có bông tán đẹp. Ảnh: Dân Việt.

 

 

Suốt 20 năm chăm sóc, tạo tác phẩm cây cảnh chủ nhân gặp rất nhiều khó khăn, việc chăm sóc cây cũng không mấy dễ dàng bởi hàng tháng phải cắt tỉa bông tán thường xuyên và phun thuốc để chống sâu, mọt đục thân làm hỏng cây.
Để đưa tác phẩm đến gần hơn với nhiều người trong giới chơi cây cảnh, anh Lộc phải thuê xe ô tô tải cỡ lớn với chi phí vận chuyển lên đến hàng trăm triệu đồng.
Theo chủ nhân tác phẩm “Sống như anh”, nhiều người chơi cây cảnh đã đánh giá cây me keo 100 năm tuổi này có giá hơn 5 tỷ đồng.
Hiện nay bonsai cây me không chỉ nổi tiếng với thế cây đẹp, dễ chăm sóc mà còn là một loài cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, hanh thông trong con đường thăng quan tiến chức. Nên nhiều người sẵn sàng mạnh tay chi tiền trăm thậm chí tiền tỷ để sở hữu những cây me bonsai có thế độc đáo.

 

ây me cảnh có hình dáng như đang bay lên. Ảnh: Dân Trí.

Trước đó, cây me cảnh có hình dáng "quái" như đang bay lên được nhiều người trong giới chơi cây cảnh trả giá cả tiền tỷ nhưng chủ nhân vẫn chưa muốn chuyện nhượng. Được biết, cây me trăm tuổi có dáng thế "khủng" được chủ nhân vận chuyển về từ Campuchia về tạo tác trong nhiều năm liền.

Nguồn: kienthuc.net.vn/kinh-doanh/doc-dao-cay-me-keo-song-nhu-anh-co-gia-hon-5-ty-1473486.html

 

Tầm nhìn sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện

Độc đáo cây me keo trăm tuổi “Sống như anh” có giá hơn 5 tỷ của anh chàng Bà Rịa – Vũng Tàu

Cây me keo có thân độc lạ được nhiều người trong giới chơi cây cảnh khen ngợi bông tán đẹp và định giá lên đến 5 tỷ khiến nhiều người đến xem cây ngạc nhiên.Cây me keo có thân độc lạ được nhiều người trong giới chơi cây cảnh...

Cây me keo hơn 100 tuổi của người đàn ông Bà Rịa - Vũng Tàu

Cây me cao 3,5 m, thân nhiều lũa, tạo ra những nét sần sùi, được trả giá 1,5 tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán.

Bonsai Phúc Lộc Khai Trương thêm diện tích trưng bài Cây cảnh Bonsai

Bonsai Phúc Lộc Khai Trương thêm diện tích trưng bài Cây cảnh Bonsai cạnh bênh trạm xăng Tuấn Cường, tại địa chỉ 51 QL 51 PHƯỚC TRUNG, TP.BÀ RỊA, BÀ RỊA-VŨNG TÀU ( Đối diện Trung Tâm Thương Mại Bà RỊa -Vũng Tàu) với diện tích mặt bằng...

BONSAI PHÚC LỘC MỪNG KHAI TRƯƠNG 08/02/2017

BONSAI PHÚC LỘC MỪNG KHAI TRƯƠNG 08/02/2017

Hội Hoa xuân 2017

Hội hoa xuân năm 2017 được tổ chức tại trung tâm thành phố vũng tàu, Bonsai Phúc Lộc trưng bài đa dạng về chủng loại bonsai mang đến cho du khách tham quan một tầm nhìn mới về cây cảnh và nghệ thuật Bonsai, đến với hội hoa xuân năm nay,...

Bonsai thời khó khăn

Khoảng năm 2011-2012, thị trường bon sai lên cơn sốt. Khi đó, việc mua bán diễn ra sôi động và dễ dàng. Giá bon sai cũng tăng cao chóng mặt. Thế nhưng, từ khoảng cuối năm 2012 trở lại đây, thị trường bon sai trở nên trầm lắng, việc mua bán...

Thổi hồn vào Bonsai

Những gốc cây sần sùi, cộc lốc, chỗ đã chết, chỗ còn sống, tưởng chỉ là khúc củi mục nhưng dưới bàn tay tài ba của nghệ nhân uốn lượn thành những hình dáng thú vị, nó trở thành bon sai sống động, có hồn và có giá trị cao.

Vựa bon sai Phúc Lộc: Nhiều chủng loại và mẫu mã phục vụ Tết Đinh Dậu

Ông Trần Phúc Lộc, chủ vựa bon sai Phúc Lộc (tổ 9, ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) cho biết, vừa nhập về lô bon sai hơn 200 cây phi lao với các kích cỡ: mini, trung và đại để phục vụ thị trường BR-VT, đặc biệt là trong dịp...

Hội hoa lan Tây Ninh lần 3

Anh Lộc, chủ cơ sở Bonsai Phúc Lộc- nơi qui tụ nhiều cây bonsai, cây cảnh đẹp tại Vũng Tàu vừa thành công hội hoa xuân 2017 tại Tp-vũng Tàu tham gia hội hoa lan tại Tây Ninh Lần 3.
Video - Clip